ĐÔNG PHÚ

Tin tức

Tư vấn

Dự án

Thi công

Liên kết

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ

Tư vấn

 • THANH HÓA: THÊM 3 DỰ ÁN THỦY ĐIỆN ĐI VÀO VẬN HÀNH TỪ CUỐI NĂM NAY
  Nguồn tin từ Sở Công thương Thanh Hóa cho biết, từ nay đến cuối năm 2016, trên địa bàn sẽ có thêm 3 dự án thủy điện đi vào vận hành thương mại. Đó là các dự án thủy điện Trung Sơn, thủy điện Bá Thước 1 và dự án thủy điện Bái Thượng.
 • Trồng cây gì sẽ phát tài, phát danh theo phong thủy?
  Cây xanh không chỉ có tác dụng điều hòa không khí, làm tươi mát không gian sống mà theo phong thủy nó còn góp phần quan trọng đem lại vượng khi cho chủ nhân.Dưới đây là 1 số gợi ý về một số loại cây chủ về tiền của, bạc vàng,đem lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.
 • Hình thể cây cối và ảnh hưởng đối với ngôi nhà
  Tôi có người bạn xây một ngôi nhà ngói 3 gian ở Sóc Sơn. Khi đẵn gỗ dựng nhà, anh bạn có hạ cây xoan đôi (tức là từ một gốc xoan cũ mọc lên hai nhánh và phát triển thành 2 cây xoan lớn). Nhiều người gàn anh vì dân gian vẫn có quan niệm kiêng dùng cây hai nhánh, nhưng anh vẫn làm. Đến ngày cất nóc, ...
 • Tại sao không nên trồng cây hòe phía sau và trồng dâu trước nhà?
  Cây xanh là một yếu tố rất quan trọng trong việc xem xét thế đất, bố trí, thiết kế nhà cửa theo phong thủy. Nó giúp việc ngăn dữ đón lành, điều hòa sinh khí, đem lại tài lộc, che chở cho gia chủ. Tuy vậy, không phải bất cứ cây gì và trồng ở chỗ nào cũng đều tốt cả.
 • Cách bố trí cửa thông ra hành lang
  Cửa là điểm tiếp nối giữa trong nhà, trong phòng với không gian bên ngoài. Con người bước qua cửa vào phòng, không khí, ánh sáng cũng vào nhà qua cửa. Cửa có thể ví như các lỗ giác quan (mắt, mũi, mồm, tai…) trên cơ thể con người.
 • Cách sử dụng cây xanh trong trang trí nội thất
  Có nhiều cách để trang trí ngôi nhà và dùng cây xanh trang trí là cách làm phổ biến hiện nay, cũng là một trong những hình thức giảm stress hiệu quả nhất. Bởi nó giúp căn phòng trở nên sống động hơn và phần nào quên đi sự căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống.
Trang: [1]234