ĐÔNG PHÚ

Tin tức

Tư vấn

Dự án

Thi công

Liên kết

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ

Tin tức

 • Thanh tra vụ vỡ đập Thủy điện Ia Krel 2
  Đây là nội dung chính trong văn bản do Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng ký, gửi UBND tỉnh Gia Lai, Bộ Công thương và Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
 • Thủ tướng chỉ thị kiểm kê đất đai toàn quốc
  Theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ vừa được ban hành, Bộ Tài nguyên và Môi trường, các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ và UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tổ chức thực hiện kiểm kê đất đai và lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất năm 2014 trên phạm vi cả nước.
 • Thay "máu" lãnh đạo Ngân hàng Xây dựng
  Bà Vũ Bạch Yến, nguyên thành viên HĐQT Ngân hàng Xây dựng, được bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch HĐQT của ngân hàng này.
 • Giá vàng giảm liên tiếp 4 phiên
  Mặc dù mức giảm không đáng kể nhưng với đà giảm liên tiếp từ đầu tuần tới nay, giá vàng trong nước cũng để mất 140.000 đồng/lượng.
 • "Điểm mặt" những dự án đội vốn hàng nghìn tỷ đồng
  Không chỉ đội vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng, nhiều dự án xây dựng còn được phê duyệt khi chưa xác định rõ nguồn vốn, không phù hợp với quy hoạch tổng thể hay thậm chí thiếu thủ tục đấu thầu.
 • Chung cư Hà Nội tiếp tục giảm giá
  Sở Xây dựng Hà Nội vừa công bố chỉ số giá giao dịch bất động sản căn hộ chung cư trên địa bàn 11 quận được khảo sát trong quý II/2014. Kết quả khảo sát cho thấy, tại các phân khúc thị trường, trên địa bàn 10/11 quận, giá căn hộ chung cư trong quý này đều có biến động giảmhoặc đi ngang so với quý I.
Trang: 1[2]3456789101112