ĐÔNG PHÚ

Tin tức

Tư vấn

Dự án

Thi công

Liên kết

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ

Tin tức

 • Vietnam Airlines sẽ trở thành Tập đoàn quốc gia
  “Vietnam Airlines phải đẩy nhanh tiến trình tái cơ cấu để trở thành Tập đoàn Hàng không quốc gia mạnh, trong đó ưu tiên số 1 là CPH công ty mẹ. Vietnam Airlines phải hoàn thiện lại đề án trình Bộ GTVT vào tháng 4/2012 để Bộ trình Chính phủ trong tháng 5/2012”.
 • Tấm rào chắn với thương mại tự do Việt Nam - EU dần được dỡ bỏ
  Mất rất nhiều thời gian để cân đo đong đếm về lợi ích mỗi bên, việc ký kết FTA giữa EU và Việt Nam đã bị trì hoãn nhiều lần song, thời gian này, tiến trình để đi đến một thỏa thuận về thương mại tự do đang có tiến triển và đến gần hơn.
 • Gần 6.000 doanh nghiệp xin giải thể và ngừng hoạt động
  Trong quý I/2012, trên địa bàn TPHCM có đến 931 doanh nghiệp (DN) làm thủ tục giải thể, hơn 5.012 DN thông báo ngừng hoạt động.
 • Sức mua ôtô, xe máy giảm mạnh
  Nỗi lo suy giảm của ngành công nghiệp ôtô, xe máy ngày càng thể hiện rõ nét hơn qua những con số thống kê.
 • Báo động tình trạng doanh nghiệp nước ngoài nợ thuế bỏ trốn
  Tổng cục Hải quan cho biết nhiều doanh nghiệp nước ngoài lợi dụng chính sách ưu đãi để trốn các khoản nợ và bỏ về nước. Tổng cục Hải quan vừa có văn bản gửi cục hải quan các tỉnh, thành phố báo động tình trạng nhiều doanh nghiệp nước ngoài lợi dụng chính sách ưu đãi để trốn các khoản nợ và bỏ về ...
 • Từ 25/5, Nhà nước độc quyền sản xuất vàng miếng
  Nghị định 24 về quản lý hoạt động kinh doanh vàng quy định: Nhà nước độc quyền sản xuất vàng miếng, xuất khẩu vàng nguyên liệu và nhập khẩu vàng nguyên liệu để sản xuất vàng miếng. Nghị định cũng nghiêm cấm sử dụng vàng miếng làm phương tiện thanh toán.
Trang: 12345678910[11]12